AD MASSAGE

MASSAGE BODY TẠI NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

AD Saturday, 03 December, 2022

 

Massage body tại nhà là gì? Hiện nay tại Đà Nẵng đã có dịch vụ này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé

1. MASSAGE BODY TẠI NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

1.1 Massage body là gì?

Massage body là một kỹ thuật được sử dụng phổ biến giúp cho cơ thể con người xua tan căng thẳng mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái. Kỹ thuật massage được thực hiện bằng cách sử dụng tay xoa bóp, ấn huyệt, có thể sử dụng thêm đầu thơm để tăng tính thư giãn.

Massage body đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho bạn. Chăm sóc cơ thể tốt là điều nên làm để cuộc sống tốt đẹp hơn.

1.2 Dịch vụ tại nhà ở Đà Nẵng

AD MASSAGE thấu hiểu được những lợi ích từ massage đem lại và nhu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng, vậy nên chúng tôi đã phát triển thị trường tại đây. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhà trên khắp thành phố. Bạn chỉ cần ngồi nhà online và đặt lịch, mọi khâu cong lại sẽ do chúng tôi đảm nhận.

2. DỊCH VỤ TẠI NHÀ CỦA AD MASSAGE

2.1 Hướng dẫn đặt dịch vụ

Khi có nhu cầu đặt dịch vụ massage body tại nhà Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần truy cập trang web admasssage.net, sau đó nhấn chọn Đà Nẵng. Tiếp đó, nhấn chọn quận huyện mà bạn đang ở, lúc này màn hình sẽ xuất hiện các loại vé cũng như KTV. Bạn có thể chọn loại vé ngẫu nhiên với mức giá mềm hơn hoặc chọn loại vé có thể chọn KTV.

2.2 Dịch vụ tại nhà có gì?

Đối với dịch vụ massage body tại nhà, một khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó chính là được trải nghiệm dịch vụ ngay tại chính nhà của khách hàng.

Các bước thực hiện massage body nhìn chung sẽ không quá khác biệt so với các spa lớn. Tại AD MASSAGE dịch vụ được thực hiện theo các bước rõ ràng được công khai ngay tại trang. Bao gồm: massage lưng, massage chân, massage tay, massage đầu, bóp vai, bẻ lưng,…

Giờ giấc KTV di chuyển và đến nơi sẽ được KTV liên hệ để thông báo với bạn, sau đó xác nhận lại địa chỉ và thời gian khách hàng book.

3. CƠ SỞ MASSAGE BODY TẠI NHÀ UY TÍN

AD MASSAGE đã có mặt tại 4 thành phố trên toàn quốc, luôn chú trọng đến chất lượng cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lành mạnh, rõ ràng giá cả và mức giá cạnh tranh với thị trường. Trải qua quá trình chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã có những phản hồi tích cực về dịch vụ.

AD MASSAGE luôn muốn được đem dịch vụ massage body tại nhà ở Đà Nẵng đến khách hàng. Hãy để chúng tôi nâng niu sức khỏe của bạn, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

 

Bạn đang xem: MASSAGE BODY TẠI NHÀ Ở ĐÀ NẴNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng