AD MASSAGE

SPA MASSAGE TUYỂN DỤNG

HR ADMS Monday, 16 January, 2023

SPA MASSAGE TUYỂN DỤNG - NHỮNG THÁCH THỨC CẦN VƯỢT QUA KHI THEO NGHỀ

 

Không khó để tìm được những mẩu tin spa massage tuyển dụng bởi hiện tại nhu cầu nhân lực của ngành này đang rất cao. Tuy nhiên, trước khi thực sự nghiêm túc đi theo nghề kỹ thuật viên massage, hãy đảm bảo bạn biết về những thách thức dưới đây.

Thách thức khi theo nghề kỹ thuật viên spa

Sức khỏe

Như bạn đã biết, massage chính là công việc yêu cầu sự dẻo dai của tay chân. Việc phải liên tục làm việc tay chân trong thời gian dài rất có thể khiến bạn gặp phải những vấn đề về sức khỏe, nhất là nếu bạn không nắm được những kỹ thuật massage chuẩn.

Thời gian

Kỹ thuật viên massage thường phải làm việc với cường độ cao vào giờ mà người khác đã xong việc và được nghỉ ngơi. Điều này có thể sẽ gây bất tiện cho những bạn đã có gia đình. 

Áp lực công việc

Nghề làm dịch vụ nào cũng đều phải đối mặt với những áp lực rất lớn, nhất là khi phải phục vụ cho các khách hàng khó tính. Bởi vậy thực tế bạn phải vô cùng yêu và tâm huyết với nghề mới có thể theo được lâu dài.

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, để bù đắp lại cho những thách thức trên, bạn có thể dễ dàng tham khảo trên các tin tuyển dụng spa massage để thấy rằng mức thu nhập của nghề này cũng khá hấp dẫn đấy.

Spa massage tuyển dụng số lượng lớn kỹ thuật viên

Nếu đọc đến đây và bạn xác định thực sự muốn theo nghề, vậy thì AD MASSAGE xin chào bạn!

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp dịch vụ massage tại nhà lành mạnh và hiện đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn kỹ thuật viên massage nữ đã qua đào tạo. 

Khi hợp tác với AD MASSAGE, bất kể ngoại hình của bạn thế nào, chỉ cần bạn có tinh thần làm việc chăm chỉ và thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, mức thu nhập từ ổn định đến cao không phải điều gì ngoài tầm với.

Ngoài ra, cần nhấn mạnh rằng loại hình dịch vụ AD MASSAGE cung cấp là massage tận nhà. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn có thể được chủ động chọn những khách hàng gần khu vực mình đang sinh sống cũng như chọn thời gian làm việc phù hợp. Quá tuyệt vời đúng không nào!

Vừa rồi là tin spa massage tuyển dụng mới nhất của AD MASSAGE. Để biết thêm thông tin chi tiết về công việc (tiền công, thời gian làm việc, đối tượng khách hàng,...), bạn vui lòng tham khảo trong mục Tuyển dụng trên website chính thức của chúng tôi (https://admassage.net/).

AD MASSAGE rất mong có cơ hội được hợp tác cùng bạn!

 

Tags: spa massage tuyển dụng tuyển dụng ktv
Bạn đang xem: SPA MASSAGE TUYỂN DỤNG
Bài trước
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Đạng Đức Quảng

03/08/2023

Xin được ứng tiễn làm nhân viên massage

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng