AD MASSAGE

​​​​​​​NHỮNG CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG CHO NAM CỦA AD MASSAGE

AD Saturday, 03 December, 2022

Nhiều người lựa chọn massage 2-3 lần/tuần vì những lợi ích bất ngờ mà liệu pháp này đem lại cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Là nơi cung cấp dịch vụ massage tại nhà Đà Nẵng cho nam “đắt show” nhất hiện nay, AD MASSAGE cam kết với khách hàng những điều sau đây:

Kỹ thuật viên qua đào tạo

Một trong những điểm khiến nhiều người thích book lịch massage của AD MASSAGE là vì số lượng kỹ thuật viên lớn và phân bổ ở khắp các khu vực, do đó không mất nhiều thời gian chờ đợi. 

Tuy nhiên phải nói thêm rằng những kỹ thuật viên này không phải được tuyển dụng tràn lan đại trà. Họ đều buộc phải trải qua những khóa đào tạo và kiểm tra vô cùng khắt khe trước khi được thực sự tuyển dụng. Cũng nhờ vậy, tất cả khách hàng đều phản hồi vô cùng hài lòng với dịch vụ được cung cấp.

Hiệu quả thấy ngay

Không phải chờ đợi lâu, ngay trong và sau buổi massage, khách hàng đã có thể cảm thấy đầu óc nhẹ nhõm, các cơn đau nhức cơ khớp giảm đi đáng kể, đồng thời cơ thể cũng dẻo dai và linh hoạt hơn rất nhiều. Ngoài ra hiệu quả cải thiện giấc ngủ cũng có thể thấy rõ.

Giá dịch vụ niêm yết công khai

Nhiều người hay lấn cấn khi đi massage ở các cơ sở vì lo sợ chi phí mập mờ hay nhân viên vòi vĩnh đòi nhiều tiền tip. Nhưng ở AD MASSAGE, giá dịch vụ đã được niêm yết công khai (370.000-500.000 cho gói 60-120 phút, đã bao gồm tiền tip và phí di chuyển). Chính vì vậy khi book lịch ở đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Vừa rồi chính là những cam kết về chất lượng và dịch vụ đã giúp AD MASSAGE ghi dấu ấn trong lòng khách hàng suốt thời gian qua. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và book lịch massage ngay hôm nay để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ massage tại nhà Đà Nẵng cho nam tuyệt vời nhất. Với AD MASSAGE, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên số 1!

 

Bạn đang xem: ​​​​​​​NHỮNG CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG CHO NAM CỦA AD MASSAGE
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hoang Quang

16/04/2023

Toi cần massa tại nhà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng