AD MASSAGE

TÌM VIỆC XOA BÓP TẠI ĐÀ LẠT

HR ADMS Wednesday, 22 February, 2023

tìm việc xoa bóp tại đà lạt

tìm việc xoa bóp tại đà lạt

 

TÌM VIỆC XOA BÓP TẠI ĐÀ LẠT GIỜ GIẤC LINH HOẠT

Nhắc đến ngành dịch vụ là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc gò bó về giờ giấc. Vậy làm thế nào để tìm việc xoa bóp tại Đà Lạt cho phép linh hoạt thời gian làm việc đây? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thời gian làm việc của kỹ thuật viên massage

Thông thường kỹ thuật viên massage sẽ làm vào giờ người khác nghỉ và nghỉ vào giờ người khác làm. Đặc biệt, nếu đi làm tại các cơ sở/spa, kỹ thuật viên massage chỉ được đăng ký nghỉ vào các ngày trong tuần bởi lượng công việc chủ yếu được dồn vào buổi tối và các ngày cuối tuần là chính.

Những thời điểm khác mà kỹ thuật viên massage thường xuyên phải làm việc “tăng ca” chính là dịp lễ và Tết. Đây là khoảng thời gian khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tân trang ngoại hình rất lớn, do đó kỹ thuật viên massage sẽ rất bận rộn trong những khoảng thời gian này. 

Tìm việc xoa bóp tại Đà Lạt có thể linh hoạt giờ giấc

Nếu không thể đáp ứng được yêu cầu gò bó về vấn đề giờ giấc làm việc, bạn có thể tìm việc xoa bóp ở Đà Lạt cho phép linh hoạt thời gian bằng cách cộng tác cùng AD MASSAGE.

Chuyên cung cấp dịch vụ massage tại nhà lành mạnh, AD hiện đang cần cộng tác với những kỹ thuật viên massage nữ đã biết massage foot và body. Không quan trọng ngoại hình của bạn ra sao, chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó và có tinh thần làm việc tốt, AD chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tuyệt vời, giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định.

Có thể hiểu một cách đơn giản cách thức cộng tác giữa AD và các bạn đang cần tìm việc xoa bóp tại Đà Lạt tương tự như Grab và các tài xế. AD sẽ phụ trách tìm kiếm khách hàng, việc của bạn là đến điểm hẹn, cung cấp dịch vụ massage, thu tiền phí của khách hàng và ra về. Đương nhiên là định kỳ AD sẽ thu lại từ bạn một phần phí (đều đã được quy định rõ ràng về ngày thu và số phí thu). 

Nói tóm lại, một khi đã cộng tác cùng AD là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn khách hàng. Thu nhập cao hay thấp, tất cả đều phụ thuộc vào độ chăm chỉ của bạn mà thôi. Nếu cảm thấy các chế độ của AD phù hợp, đừng ngại cộng tác với AD ngay hôm nay để sớm bắt đầu công việc bạn nhé!

Hãy bấm vào nút dưới đây để xem thông tin chi tiết về công việc và đăng ký online nếu phù hợp.

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

 

ỨNG TUYỂN NGAY

 

 

 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ: 
0974960690
(ZALO - SMS - GỌI)

 

FACE BOOK:  AD massage tuyển dụng

link face book: https://www.facebook.com/AD-massage-tuy%E1%BB%83n-d%E1%BB%A5ng-108233865300107/
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: tìm việc xoa bóp tại đà lạt Tuyển dụng massage Tuyển nhân viên massage
Bạn đang xem: TÌM VIỆC XOA BÓP TẠI ĐÀ LẠT
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng