AD MASSAGE

TÌM VIỆC LÀM MASSAGE Ở ĐÀ LẠT

HR ADMS Wednesday, 01 February, 2023

TÌM VIỆC LÀM MASSAGE Ở  ĐÀ LẠT CÓ THỂ LÀM GẦN NHÀ

Vì nhiều lý do mà bạn muốn tìm việc làm massage ở  Đà Lạt có thể linh động làm gần nhà? Trong bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội tìm được công việc đúng như mong muốn của mình. Khám phá ngay nhé!

 

 

 

 

 

Ai phù hợp với nghề massage?

Người có đam mê

Yếu tố đầu tiên giúp bạn theo nghề được lâu dài chính là phải có đam mê. Việc bỏ ra khoảng 5-10 triệu đồng cùng 1-3 tháng để học massage có thể sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không muốn gắn bó lâu dài với công việc này.

Người có sự khéo léo

Nhắc đến massage là người ta hay nghĩ ngay đến những đôi bàn tay khéo léo. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, sự khéo léo này hoàn toàn có thể luyện tập được, chỉ cần bạn dành cho nó đủ sự chuyên tâm. 

Người biết chăm chút ngoại hình

Không phải nơi nào cũng yêu cầu kỹ thuật viên có ngoại hình, song theo nhiều khảo sát thực tế, những kỹ thuật viên có ngoại hình sáng, gọn gàng và gây thiện cảm thường có mức thu nhập cao hơn. Nếu không có một vẻ ngoài quá ưa nhìn, hãy đảm bảo bạn trông thật sạch sẽ, gọn gàng và chỉn chu khi xuất hiện trước khách hàng.

Cơ hội cho người tìm việc làm massage ở  Đà Lạt muốn làm gần nhà

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm massage ở Đà Lạt nhưng muốn làm việc gần nhà vì lý do cá nhân, vậy thì sao không hợp tác cùng AD MASSAGE?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ massage tận nhà cho cả nam và nữ, AD hiện đang có nhu cầu hợp tác với những bạn kỹ thuật viên massage đã có tay nghề và thực sự chuyên tâm với nghề. 

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng khá lớn, song để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, AD sẽ chỉ tuyển những bạn có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và chỉn chu. Tất cả thông tin về tiền công, thời gian và địa điểm làm việc, đối tượng khách hàng,... đều đã được AD công khai cụ thể trên website của mình (bạn có thể tìm theo cụm từ AD MASSAGE). 

Không cần tìm khách hàng vì AD sẽ làm điều đó giúp bạn. Việc của bạn chỉ là nhận lịch hẹn với khách hàng thông qua AD, đến địa chỉ đã hẹn và cung cấp dịch vụ massage cho khách hàng mà thôi. Lành mạnh, thu nhập tốt và gần nhà - nếu đó là những gì bạn mong muốn khi tìm việc làm massage ở  Đà Lạt thì đừng ngại đăng ký cộng tác cùng AD sớm nhé!

 

Hãy bấm vào nút dưới đây để xem thông tin chi tiết về công việc và đăng ký online nếu phù hợp.

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

 

ỨNG TUYỂN NGAY

 

 

 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ: 
0974960690
(ZALO - SMS - GỌI)

 

FACE BOOK:  AD massage tuyển dụng

link face book: https://www.facebook.com/AD-massage-tuy%E1%BB%83n-d%E1%BB%A5ng-108233865300107/
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: tìm việc làm massage tìm việc làm massage ở đà lạt tuyển ktv massage tại nhà
Bạn đang xem: TÌM VIỆC LÀM MASSAGE Ở ĐÀ LẠT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng