AD MASSAGE

MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

AD Saturday, 03 December, 2022

Tại sao nên chọn massage tại nhà Đà nẵng của AD MASSAGE?

Nếu là một trong những người ưa thích chăm sóc sức khỏe thì chắc hẳn bạn đã không còn lạ lẫm gì với cái tên AD MASSAGE. Vậy thương hiệu này có gì thu hút? Tại lại có nhiều khách hàng chọn massage tại nhà Đà Nẵng của AD MASSAGE tới vậy? Câu trả lời sẽ có ngay ở bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi!

Thời gian làm việc lên tới 19 tiếng/ngày

Nhằm đáp ứng tối đa được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả mọi đối tượng khách hàng, AD MASSAGE ngay từ khi thành lập đã điều chỉnh thời gian làm việc lên tới 19 tiếng/ngày. Cụ thể, từ 8 giờ sáng tới 3 giờ khuya; tuy nhiên, thời gian hoạt động này sẽ còn tùy theo khu vực khác nhau vậy nhưng khung giờ này vẫn hoàn toàn áp dụng đối với dịch vụ massage tại nhà Đà Nẵng.

Chính vì thời gian làm việc lên tới 19 tiếng mỗi ngày mà bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ massage tại đây mà không cần lo lắng về việc shop đã đóng cửa, ngưng phục vụ.

Đa dạng phương thức thanh toán

Một trong những lý do cũng khiến không ít người dùng lựa chọn AD MASSAGE là địa chỉ tin cậy mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ massage đó chính là bởi phương thức thanh toán ở đây vô cùng đa dạng, hỗ trợ người dùng thoải mái lựa chọn bất kỳ hình thức nào.

Ví dụ, khi lựa chọn dịch vụ massage tại nhà Đà Nẵng của AD MASSAGE, khách hàng có tới 3 phương thức thanh toán khác nhau, gồm:

- Tiền mặt

- Internet banking: Trong thời đại hiện nay, hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã không còn xa lạ với người dùng. Hầu hết tất cả mọi dịch vụ khác chứ không chỉ riêng massage cũng đều không thể thiếu hình thức thanh toán này. Đây cũng là phương thức thanh toán được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi tới với AD MASSAGE.

- Thanh toán qua ví điện tử Momo: Nền tảng công nghệ số đang ngày càng phát triển, đã có không ít sự ra đời của nhiều hình thức thanh toán thông minh khác nhau tại Việt Nam. Nổi bật trong số đó thì không thể không kể tới ví điện tử Momo. Nắm bắt được xu thế này, AD MASSAGE đã ứng dụng ngay hình thức này vào một trong các phương thức thanh toán nhằm hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng khi sử dụng dịch vụ tại shop  

Hoàn toàn cung cấp dịch vụ massage body lành mạnh

Dịch vụ massage tại nhà Đà Nẵng của AD MASSAGE đảm bảo 100% chỉ cung cấp dịch vụ massage body lành mạnh. Ngoài ra, shop không cung cấp thêm bất kỳ dịch vụ nào khác. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm thoải mái thư giãn trong suốt quãng thời gian trải nghiệm dịch vụ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây từ chúng tôi, bạn đọc đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi "Tại sao nên chọn massage tại nhà Đà Nẵng của AD Massage?".


 

Bạn đang xem: MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng