AD MASSAGE

KTV MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

AD Saturday, 03 December, 2022

Khi tìm kiếm dịch vụ massage tại nhà, khách hàng luôn quan tâm đến đội ngũ KTV. Dịch vụ massage tại nhà của AD MASSAGE sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lớn và trải khắp Đà Nẵng.

1. KỸ THUẬT VIÊN MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

1.1 Kỹ thuật viên massage là gì?

Kỹ thuật viên massage là các nhân viên có chuyên môn về lĩnh vực massage, thực hiện các quy trình massage cho khách hàng. Đây là một ngành nghề khá hot hiện nay khi mà nhu cầu massage tại nhà tăng cao.

1.2 Thị trường dành cho KTV massage tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thị trường tiềm năng cho dịch vụ massage tại nhà bởi sự phát triển của thành phố, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và thư giãn được quan tâm hơn bao giờ hết.

Số lượng kỹ thuật viên massage không quá nhiều, sự cạnh tranh dựa trên kỹ thuật và tay nghề của nhân viên. Hiện tại AD MASSAGE có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, tay nghề tốt.

2. KTV MASSAGE CỦA AD MASSAGE TẠI ĐÀ NẴNG

2.1 Các yêu cầu cơ bản để trở thành KTV massage tại AD MASSAGE

Kỹ thuật viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng với nhiều yếu tố để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

·        KTV của chúng tôi không yêu cầu về ngoại hình tuy nhiên phải có tay nghề massage foot & body, đề cao tính trung thực, nhiệt tình.

·        Có thể di chuyển đến các địa điểm theo yêu cầu.

·        Luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ lành mạnh, không phát sinh các dịch vụ nhạy cảm.

2.2 Khách hàng có thể tự chọn kỹ thuật viên massage tại nhà tại trang web

Hiện nay tại AD MASSAGE, khách hàng có thể tự lựa chọn KTV thực hiện dịch vụ cho mình. Thông tin và hình ảnh được hiển thị công khai tại trang web của chúng tôi. Giá vé theo như mặt bằng chung là không nhỉnh hơn các cơ sở truyền thống.

Sau khi khách hàng đặt lịch, KTV massage chính là người liên hệ lại với khách hàng để xác minh thông tin và thông báo thời gian di chuyển. Mọi dịch vụ sẽ được thực hiện một cách chuẩn chỉnh nhất bởi tay nghề của các KTV.

3. TẠI ĐÀ NẴNG NÊN CHỌN KTV MASSAGE TẠI AD MASSAGE

Đội ngũ KTV trải khắp Đà Nẵng, sẵn sàng cung cấp dịch vụ đến bạn một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo sự thoải mái cho bạn khi ở những không gian quen thuộc của bản thân. Sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu và đem đến sự hài lòng của mọi người.

Với nhiều ưu điểm về tay nghề cũng như sự nhiệt tình của KTV massage tại nhà Đà Nẵng của AD MASSAGE và các gói dịch vụ hấp dẫn, khách hàng nên cân nhắc trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu.

 

 

 

Bạn đang xem: KTV MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng