AD MASSAGE

Cần tìm việc massage tại nhà Đà Lạt

HR ADMS Wednesday, 21 December, 2022

 

Cần tìm việc massage tại nhà Đà Lạt


 

CẦN TÌM VIỆC MASSAGE TẠI NHÀ ĐÀ LẠT - 3 NƠI ĐĂNG NHIỀU TIN TUYỂN DỤNG

Nếu bạn đang cần tìm việc massage tại nhà Đà Lạt thì nhất định đừng bỏ qua 3 nơi đăng nhiều tin tuyển dụng dưới đây. Tìm việc cũng giống như đi mua đồ vậy, phải ra chợ, phải đến những nơi bày bán mặt hàng đa dạng mới mong chọn được đồ tốt nhất.

Các trang web tuyển dụng

Lợi ích lớn nhất bạn nhận được khi tìm việc trên những trang web này là tránh được việc ảo, việc bắt đặt cọc lừa đảo. Thông thường để được đăng tin tuyển dụng trên các trang web này, doanh nghiệp đều phải trải qua quá trình xét duyệt hồ sơ tuyển dụng, ngoài ra còn phải trả phí cho trang web. Do đó nếu bạn cần tìm việc massage tại nhà ở Đà Lạt, hãy thử tìm thông tin trên những trang web này nhé.

Các nhóm tuyển dụng trên mạng xã hội

Hiện tại trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, có rất nhiều hội nhóm chuyên đăng các tin tuyển dụng kỹ thuật viên massage. Tuy nhiên khi tìm trên nguồn này, bạn cần hết sức cảnh giác để tránh gặp phải những kẻ lừa đảo. Tốt nhất, đối với những công việc yêu cầu chuyển khoản cọc phí trước, bạn nên thận trọng suy tính thật kỹ nhé.

Trang web chính thức

Một nguồn nữa mà bạn cũng có thể tham khảo khi cần tìm việc massage tại nhà Đà Lạt chính là trên những trang web chính thức của các cơ sở/spa uy tín, điển hình như trang web của AD MASSAGE. Không cần mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần tìm trên google từ khóa AD MASSAGE là sẽ thấy ngay. 

Để phục vụ cho mục tiêu mở rộng hoạt động ra khắp các khu vực, AD MASSAGE hiện đang tổ chức đợt tuyển dụng kỹ thuật viên massage quy mô lớn. Không yêu cầu ngoại hình, chỉ cần bạn là nữ, đã được đào tạo về massage (không tuyển người chưa có kinh nghiệm) và sẵn sàng làm việc với thái độ chỉn chu, AD MASSAGE chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. 

Là nơi cung cấp dịch vụ massage tận nhà lành mạnh tại Đà Lạt, AD MASSAGE rất mong sẽ được hợp tác với các kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp, yêu nghề và có trách nhiệm với công việc! 

Hãy bấm vào nút dưới đây để xem thông tin chi tiết về công việc và đăng ký online nếu phù hợp.

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

 

ỨNG TUYỂN NGAY

 

 

 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ: 
0974960690
(ZALO - SMS - GỌI)

 

FACE BOOK:  AD massage tuyển dụng

link face book: https://www.facebook.com/AD-massage-tuy%E1%BB%83n-d%E1%BB%A5ng-108233865300107/
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: tuyển ktv massage Tuyển nhân viên massage tuyển nhân viên massage Đà Lạt
Bạn đang xem: Cần tìm việc massage tại nhà Đà Lạt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng