AD MASSAGE

CẦN TÌM VIỆC MASSAGE ĐÀ LẠT

HR ADMS Sunday, 18 December, 2022

Bạn cần tìm việc massage  Đà Lạt

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN CHO NHỮNG BẠN ĐANG CẦN TÌM VIỆC MASSAGE ĐÀ LẠT

Nếu bạn đã có kinh nghiệm massage và đang cần tìm việc massage  Đà Lạt thì nhất định đừng bỏ qua thông tin tuyển dụng vô cùng uy tín và hấp dẫn dưới đây. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu qua về một chiêu trò tuyển dụng lừa đảo vô cùng phổ biến gần đây đã khiến không ít người “sập bẫy” nhé.

Sự thật về công việc lương cao nhưng yêu cầu trả phí

Chỉ cần bạn gõ cụm từ cần tìm việc massage Đà Lạt trên Google hay Facebook, chắc chắn những tin tuyển dụng kiểu như “ngày làm 3 tiếng, rảnh làm bận nghỉ, thu nhập 15-20 triệu/tháng, phí làm hợp đồng 1 triệu đồng…” sẽ ngay lập tức hiện ra.

Quá hấp dẫn đúng không bạn!

Số tiền bạn cần bỏ ra để làm hợp đồng chẳng đáng là bao so với số thu nhập bạn “có thể nhận được”, vậy thì sao lại không chứ? 

Nhưng bạn ơi, cuộc đời đâu như là mơ. Do sự nhẹ dạ cả tin vào một công việc với mức thu nhập trong mơ mà nhiều người đã nhanh chóng chuyển tiền cho “người tuyển dụng” để rồi sau rất nhiều cuộc điện thoại không liên hệ được mới vỡ lẽ ra là mình đã bị lừa. Vậy nên kết lại, đối với những tin tuyển dụng yêu cầu trả phí trước như trên, tốt nhất bạn nên tránh xa nhé.

Thông tin tuyển dụng uy tín cho người cần tìm việc massage Đà Lạt

Tin vui cho những bạn đang cần tìm việc massage  Đà Lạt đây! Hiện AD MASSAGE - một trong những nơi cung cấp dịch vụ massage tại nhà uy tín nhất hiện nay - đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn kỹ thuật viên massage đã có tay nghề.

Một khi đã làm việc với AD MASSAGE thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch và rõ ràng trong công việc (chế độ tiền công, tiền thưởng, khu vực và thời gian làm việc,...). Không yêu cầu trả phí trước, tuy nhiên do tính chất nhận việc online và bạn là người trực tiếp thu tiền khách hàng, do đó AD MASSAGE vẫn yêu cần bạn gửi hình CMND và hình thật của bạn để đảm bảo. Đây là một yêu cầu hết sức chính đáng đúng không nè!

Cuối cùng, AD MASSAGE xin khẳng định đây là nơi việc thật, làm thật và thu nhập thật. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lành mạnh, do đó sẽ chỉ nhận những ứng viên đã có tay nghề massage và có thái độ làm việc nghiêm túc!

 

Hãy bấm vào nút dưới đây để xem thông tin chi tiết về công việc và đăng ký online nếu phù hợp.

 

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

 

ỨNG TUYỂN NGAY

 

 

 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ: 
0974960690
(ZALO - SMS - GỌI)

 

FACE BOOK:  AD massage tuyển dụng

link face book: https://www.facebook.com/AD-massage-tuy%E1%BB%83n-d%E1%BB%A5ng-108233865300107/
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: Tuyển dụng massage tuyển dụng massage đà lạt
Bạn đang xem: CẦN TÌM VIỆC MASSAGE ĐÀ LẠT
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng