AD MASSAGE

DỊCH VỤ MASSAGE TẬN NƠI ĐÀ NẴNG

AD Saturday, 03 December, 2022

Vừa tận hưởng không gian thoải mái do chính bạn lựa chọn, vừa sử dụng dịch vụ massage là điều  không còn quá khó khăn như bạn nghĩ. AD MASSAGE cung cấp dịch vụ massage tận nơi trải dài khắp các quận huyện tại Đà Nẵng.

1. DỊCH VỤ MASSAGE TẬN NƠI ĐÀ NẴNG

1.1 Dịch vụ massage tận nơi

Massage là một hình thức chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần với các hoạt động xoa bóp, day, ấn huyệt,… được thực hiện chuyên nghiệp.

AD MASSAGE cung cấp đến khách hàng dịch vụ massage với địa điểm do chính khách hàng yêu cầu. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ di chuyển đến tận nơi và thực hiện dịch vụ cho bạn.

1.2 Dịch vụ phủ sóng lên đến 7 quận huyện ở Đà Nẵng

Nắm bắt được nhu cầu về massage tận nơi tại Đà Nẵng, chúng tôi đã triển khai hệ thống massage với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu. Hiện nay, trừ quận Liên Chiểu, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ trên khắp Đà Nẵng.

Đối với mỗi quận huyện, AD MASSAGE có những kỹ thuật viên khác nhau để đảm bảo thời gian di chuyển là ngắn nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

2. MASSAGE CHẤT LƯỢNG CAO

Hệ thống kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức nghề nghiệp. Kỹ thuật viên của AD MASSAGE được đào tạo thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình hiển thị công khai ở trang web. Chúng tôi luôn hoạt động trên tinh thần tích cực, lành mạnh và đặt nhu cầu của khách hàng lên trên.

Trang web admassage.net với giao diện thân thiện, dễ thao tác. Đặt lịch massage dễ dàng, kỹ thuật viên được chọn sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để báo trước thời gian di chuyển. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch trước nhiều ngày, chúng tôi hỗ trợ đổi lịch miễn phí trước khi kỹ thuật viên di chuyển.

3. GIÁ THÀNH MASSAGE TẬN NƠI HỢP LÝ

Giá thành của dịch vụ massage tận nơi Đà Nẵng của AD MASSAGE so với mặt bằng chung rất hợp lý. Với một khoản tiền tương đương nhưng khách hàng không cần phải di chuyển, đây là một điểm cộng lớn của dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ 370.000 đồng cho 60 phút massage foot & body, 390.000 đồng cho 75 phút, 400.000 đồng cho 90 phút và 500.000 đồng cho 120 phút massage body. Tất cả các chi phí bao gồm tip và di chuyển đã bao gồm ở bảng giá, khách hàng không phải trả thêm một khoản nào khác.

Tiền được thanh toán trực tiếp với kỹ thuật viên sau khi bạn sử dụng xong dịch vụ. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn không hài lòng hãy góp ý trực tiếp với kỹ thuật viên hoặc khiếu nại với AD MASSAGE, chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho bạn.

Hãy chọn AD MASSAGE là nơi trải nghiệm dịch vụ massage tận nơi, chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng. 

 

Bạn đang xem: DỊCH VỤ MASSAGE TẬN NƠI ĐÀ NẴNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng