HỦY ĐƠN - HƯỚNG DẪN NV ĐIỀU PHỐI

1. AD CẦN GHI NHỚ

Không dùng lời nói khó nghe, không chửi khách khi khách bom hoặc hủy. Luôn vui vé đồng ý nếu khách hủy.

Dù khách đó là vô tình hay cố tình hủy hoặc bom. Đây là điều tất nhiên sẽ phải xảy ra nên nó vốn dĩ sẽ phải xảy ra chỉ có thể hạn chế chứ không tránh được.

 

2. KHÁCH HỦY

 

A. DO KHÔNG DỦ THỜI GIAN

Dạ a! Tiết quá nhưng không biết sao hơn! Vậy hẹn anh dịp khác ạ.

Nếu thường thời gian rảnh của anh không có nhiều thì lần sau anh có thể đặt bằng cách hẹn trước vài tiếng hoặc 1 ngày sẽ tiện cho anh hơn ạ. Vì đúng giờ hẹn nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ của anh & anh không phải đợi lâu ạ.

 

A. DO ĐỘT XUẤT

Dạ không sao! Việc đột xuất mà anh cũng đâu muốn vậy! Anh cứ đi cv đi, dịp khác ủng hộ bên e cũng được ạ! Được a nhớ đến là bên em vui nhất rồi.

 

2. KHÁCH BOM

 

A. KHÔNG LIÊN HỆ ĐƯỢC

Quý khách đã bị hủy lịch massage! Lý do: không liên hệ được! Nếu có nhu cầu vui lòng đặt lại sau! Xin cảm ơn

 

3.  ĐẶT VÉ NGOÀI KHUNG H LÀM VIỆC

A. BUỔI TỐI

Dạ em chào anh. Anh vừa đặt massage thành công. Tuy nhiên thời gian làm việc của bên em là 8h sáng đến 3h khuya, sau 1 h khuya sẽ tạm ngưng nhận lịch hẹn trong ngày. Vé này mình đặt cho ngày mai đúng không ạ? Không biết ngày mai nhân viên có mặt vào lúc mấy h được ạ?

 

Dạ ok anh. Mai đúng h nhân viên sẽ có mặt, vào thời gian hẹn anh để ý điện thoại ngày mai đến nơi nhân viên sẽ liên hệ mình nhé.

 

B. BUỔI SÁNG

Dạ em chào anh. Anh có  đặt massage thành công từ tối hôm qua. Tuy nhiên thời gian làm việc của bên em là 8h sáng đến 3h khuya, sau 1 h khuya sẽ tạm ngưng nhận lịch hẹn trong ngày. Vé này mình đặt cho ngày hôm nay đúng không ạ? Không biết bây h em cho nhân viên đến làm luôn được không hay anh có chọn khung h nào để tiện cho mình không ạ?

 

 

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng