.

1. CỐT LÕI AD KHẮC CỐT GHI NHỚ VỀ DỊCH VỤ

AD MASSAGE chỉ duy nhất cung cấp MASSAGE KHỎE LÀNH MẠNH. Nếu khách hàng hỏi những dịch vụ khác tất cả sẽ phải từ chối & hẹn khách 1 dịp khác khi khách có nhu cầu massage khỏe thì ủng hộ bên mình. 

 

2. NHỮNG DỊCH VỤ TỪ CHỐI 

Lingam, yoni, sex, muốn tự thỏa thuận với nv riêng, dịch vụ ngoài luồn, đi chơi, ăn uống, ngủ qua đêm, kích dục....

 

3. PHẢN HỒI VỚI KHÁCH KHI ĐƯỢC HỎI DV NGOÀI LUỒN

Dạ em hiểu, loại massage anh yêu cầu cũng là một trong những loại hình massage phổ biến trên thị trường hiện nay.Tiếc là làm anh phải thất vọng vì admassage hiện tại chưa cung cấp dạng loại massage phù hợp với nhu cầu của anh.

Hiện tại Ad massage chỉ cung cấp dịch vụ massage tận nơi FOOT BODY khỏe lành mạnh ạ. Hay là hôm nay anh ủng hộ bên em 1 vé massage khỏe thử nha?

Hay là hôm nay anh ủng hộ bên em 1 vé massage khỏe thử nha? Tuy nhiên bên em khác biệt so với những chỗ khác là là anh được chọn KTV đến làm nếu muốn ạ. Hay là em gửi anh trước link nhân viên cũng như thông tin dịch vụ bên em để anh tham khảo trước nha.

4. ĐÁ NÓNG GIÁC HƠI

🍀Dạ hiện tại bên em cung cấp dịch vụ massage tận nơi foot body khỏe lành mạnh. Tuy nhiên anh thông cảm do dịch vụ tận nơi nên sẽ kỹ thuật viên không thể mang đá nóng hoặc đem được bộ máy xông hơi đến được.
Nhân viên sẽ dùng dầu massage cho mình ạ : Sẽ dùng dầu massage, dây cơ, ấn huyệt, massage đầu, tay, chân, vai, lưng,cổ gáy....Giúp xua tan mệt mỏi, các cơn đau, giúp ngủ ngon, giúp cơ thể phục hồi sức khỏe & tinh thần mình thoải mái và thư giãn hơn ạ !

🍀Tuy không thể mang đá nóng nhưng anh đừng ngại, bên em vừa đưa ra 3 loại massage để cho anh lựa chọn trải nghiệm :

THAILAND MASSAGE: Là dạng massage chú trọng dùng lực mạnh, kéo dãn cơ và thường là tác động lên toàn bộ cơ thể. kết hợp động tác miết, xoáy tròn, lực đầm, vuốt đuổi nhau trên cơ thể.Hay là em gửi anh trước link nhân viên cũng như thông tin dịch vụ bên em để anh tham khảo trước nha

THỤY ĐIỂN MASSAGE: Là massage toàn thân nhẹ nhàng, giúp giải phóng tình trạng căng cơ. Động tác chủ yếu các động tác miết, xoáy tròn, lực đầm, vuốt đuổi nhau trên cơ thể, kết hợp căng cơ nhẹ nhàng.

CẠO GIÓ KẾT HỢP XOA BÓP: Cạo gió là một phương pháp trị liệu truyền thống được thực hiện bằng cách sử dụng một công cụ có lưỡi cạo bằng kim loại hoặc sứ để cạo nhẹ trên da. Mục đích của cạo gió là loại bỏ những cục máu bị tắc nghẽn trong các đường kinh, làm cho năng lượng lưu thông tốt hơn và giảm đau. Theo quan điểm trong y học cổ truyền Trung Quốc, cạo gió có thể giúp cải thiện sức kháng của cơ thể và giúp điều trị một số bệnh lý.

 

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng