CỘNG TÁC CÙNG AD MASSAGE

Kính gửi Quý Anh / Chị

Xin gửi đến anh/chị lời mời cộng tác từ AD MASSAGE - dịch vụ massage tại nhà, căn hộ, và khách sạn hàng đầu. Với cam kết mang đến trải nghiệm massage chất lượng và thoải mái cho khách hàng, chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác có nguồn khách hàng vững chắc để cùng nhau phát triển.

Với mô hình cộng tác của chúng tôi, anh/chị sẽ có cơ hội tận dụng nguồn khách hàng hiện có của mình để cung cấp dịch vụ massage chuyên nghiệp từ AD MASSAGE. Điều đặc biệt là anh/chị có thể đặt giá vé massage tùy ý cho khách hàng của mình, và chúng tôi sẽ chỉ thu từ Anh / Chị đúng giá vé mà bên tôi quy định. Điều này đảm bảo rằng chúng ta cùng nhau hợp tác một cách công bằng và đôi bên cùng có lợi.

Ví dụ: Vé 90 phút massage bên AD là: 400.000đ

Anh chị có thể nâng giá/ chỉnh giá lên hay xuống tùy ý. Chúng tôi sẽ không can thiệp phần này.

AD massage với vai trò cộng tác hỗ trợ & phía bên AD chỉ thu từ bạn đúng  400.000 đ.

Mời quý Anh/Chị Xem toàn bộ giá vé & thông tin dịch vụ TẠI ĐÂY

Đặt biệt hơn thế,  chúng tôi có hỗ trợ nhập thời gian massage nếu khách hàng của bạn chỉ có nhu cầu massage ít. Bên AD MASSAGE vé thấp nhất là 60 phút massage.  Vì thế không thể mua vé với số phút thấp hơn. Tuy nhiên khi bạn cộng tác cùng AD MASSAGE thì AD MASSAGE có thể hỗ trợ bạn nhập số phút các khách của bạn lại để thành 1 vé.

Phần này sẽ chỉ có cộng tác viên / đối tác của AD MASSAGE mới có thể sử dụng nhập thời gian lại. Và chỉ có AD MASSAGE mới có thể hỗ trợ Anh/Chị nhập thời gian lại thành 1 vé như vậy.

NHẬP SỐ PHÚT LẠI SẼ CÓ 2 LOẠI


LOẠI 60 PHÚT:
Làm 20 phút/ khách (được 3 khách sử dụng)
Làm 30 phút/ khách (được 2 khách sử dụng)


LOẠI VÉ 90 PHÚT
Làm 20 phút/ khách ( được 4 khách sử dụng). 3 khách đầu làm 20 phút, 1 khách cuối làm 30 phút
Làm 30 phút/ khách (được 3 khách sử dụng)
Làm 45 phút/ khách(được 2 khách sử dụng)

Lưu ý: Nếu Anh/Chị chọn vé 60 phút/ khách sẽ đợi ít hơn, nếu Anh/Chị chọn vé 90 phút khách sẽ phải đợi lâu hơn (phần này anh chọn loại nào cũng được miễn Anh/Chị thấy phù hợp ạ). Khi bên em nhập số phút lại như vầy bên Anh/Chị cần đảm bảo khách hàng có thể đợi được, nếu trong trường hợp khách không đợi được thì bên em vẫn phải thu vé như bình thường & không hoàn trả tiền.

VỀ THANH TOÁN:
- Anh/Chị có thể thu vé khách giá theo ý muốn của Anh/Chị, bên em sẽ không can thiệp. Bên em sẽ chỉ thu từ Anh/Chị đúng tổng giá vé . (nhưng nếu khách khiếu nại về giá bên em sẽ không hỗ trợ, bên AD sẽ với tư thế là người hỗ trợ anh chị, người cộng tác. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, khách là của Anh/Chị & người cung cấp dịch vụ cũng như giá vé Cũng là Anh/Chị). 
- Phần này bên em bắt buộc sẽ phải thanh toán trước khi làm (là nhân viên sẽ đến nơi rồi anh mới thanh toán nên Anh/Chị yên tâm không cần cọc trước tiền Anh/Chị nhé)

Lưu ý: Quý Anh Chị cần đảm bảo rằng khách có nhu cầu massage khỏe lành mạnh. Bên AD MASSAGE sẽ không chịu trách nhiệm nếu gặp sự cố khi khách có nhu cầu khác. Nếu khách có nhu cầu nhạy cảm khác AD sẽ cho nhân viên về & bên Quý Anh Chị sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ tiền xe 100k/ nv.

Để trở thành đối tác cùng AD MASSAGE, hãy đăng ký thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể. Ngoài ra Quý Anh chị có thể liên hệ AD qua sdt.

 

 

 

 

 

 

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng