10 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH KỸ THUẬT VIÊN ĐÔNG KHÁCH HAY VẮNG KHÁCH

Hầu hết các bạn khi tìm một nơi đồng hành thì hầu hết điều quan tâm đên tình  trạng khách hàng đông hay vắng, điều này là tất nhiên vì tình trạng khách ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.


Vòng tuần hoàn khách cũ quay lại sử dụng dịch vụ massage rất cao, có tháng khách đi book 3 , 4 lần có khách thì một vài tháng, tuy nhiên theo số liệu đo lường trung bình 1 tháng khách book 1  đến 2 lần + khách mới thành khách cũ rất cao.

Tuy nhiên bên AD chưa thể trả lời chính xát  với bạn là đông hay vắng, nếu nói chung chung thì chỉ có thể nói là ổn định. Vì nếu nói vắng thì chưa đúng, nếu nói đông thì lại chưa chính xát với tất cả các bạn.

Có bạn rất đông.  Hầu như chạy full thời gian luôn, một ngày chạy 3 -> 5 tua. AD phải thường xuyên hẹn lịch lại khách & thậm chí nhờ khách chọn những mã số còn trống khác. Vì khách yêu cầu bạn đó rất nhiều không thể làm hết trong ngày.


Cũng có bạn rất vắng ! 1 tuần chỉ có được 1 khách.


Cũng có trường hợp khi bạn đó làm khách  nào đó xong là khách đó không bao h chọn bạn đó nữa.

Vậy có bạn rất đông có bạn rất vắng. Chắc các bạn sẽ nghĩ AD thiên vị hay ghét mà ít tua đúng không? 

HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ ĐIỀU ĐÓ XẢY RA

Để chắc chắn được điều đó bạn hãy hãy đọc kỹ 10 yếu tố quyết định một bạn kỹ thuật viên đông hay vắng khách tại AD MASSAGE nhé.


Tuy nhiên, thường những bạn mới bắt đầu đồng hành cùng AD thì khách tất nhiên sẽ ít hơn so với các bạn làm lâu năm - BẠN ĐỪNG BUỒN VÌ ĐIỀU NÀY BỞI VÌ KHÁCH CHƯA BIẾT ĐẾN BẠN, CHƯA BIÉT TAY NGHỀ BẠN nên tất nhiên khách chọn bạn sẽ ít hơn nè

Đừng lo lắng khi bạn đạt được 10 yếu tố liệt kê phía dưới  thì tất nhiên số lượng khách sẽ đông lên dần theo thời gian rất nhanh.

 


10 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

BẠN ĐÔNG KHÁCH HAY VẮNG KHÁCH

Phần lớn khách book vé sẽ chọn nhân viên vậy nên AD không thể nào khách chọn bạn này mà thẩy cho bạn khác được. Vì thế bạn cần nắm gõ 10 yếu tố sau để giúp bạn có số lượng khách đông & tăng dần theo thời gian nhé

1. Tay nghề tốt, nắm được khách đau ở đâu, cần làm mạnh, nhẹ, ít nhiều.....làm đúng massage khỏe, không mời dịch vụ nhạy cảm.

Vì AD là massage khỏe, vậy nên nếu bạn cố tình mời gọi khách làm dv ngoài luồn vậy thì khách sẽ không thích và thấy rất phiền thêm mệt mõi.


2. Lễ phép, tôn trọng khách, có vấn đề giải quyết khéo léo


3. Hình ảnh rõ ràng, nhìn gọn ràng sạch sẽ: Hình ảnh là một phần điều phối tâm lý của khách hàng rất cao. 


RÕ NÉT: Hiện nay tình hình lừa đảo mạo danh rất nhiều, khách hàng sẽ không yên tâm nếu chưa nhìn rõ bạn nào sẽ đến làm.


HÌNH ẢNH ĐẸP GỌN RÀNG SẠCH SẼ: Mặc dù khách chưa được nhìn thấy bạn trực tiếp tuy nhiên khách hàng sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc này với công việc của bạn thông qua hình ảnh.


4. Trung thực, không gian lận, không liên hệ khách sau khi kết thúc. Đồng thời không nhắn hoặc nói riêng với khách kêu khách muốn massage liên hệ riêng bạn.


AD massage là hệ thống book massage tại nhà, vì thế  ngoài sự tiện lợi mà khách hàng còn  tin tưởng  tuyệt đối và tầng xuất tuần hoàn khách quay lại mỗi tháng rất cao. Bạn mời gọi khách liên hệ riêng đồng nghĩa bạn vô tình tự làm mất khách đó. (đặt biệt với người có tiền họ sẽ rất ghét vấn đề này + đánh giá bạn tính chất bạn không tốt, nếu sau này xảy rất vấn đề gì ví dụ mất đồ, tài sản, tiền..... thì người mà họ suy nghĩ đầu tiên là bạn)

Để dễ hiểu hơn AD sẽ đưa ra những ví dụ, bạn sẽ dễ hiểu & dễ cảm nhận: 


Bạn hãy tưởng tượng bạn book grab mua thức ăn,. Anh grab sau khi nhận cuốc đặt thức ăn của bạn thì gọi riêng với bạn nói là bạn hãy hủy ở app đi, anh grab sẽ mua cho bạn mà không thông qua app.


LIỆU BẠN CÓ THÔNG CẢM CHO ANH GRAB HAY BẠN SẼ ĐÁNH GIÁ PHẨM CHẤT ANH GRAB NÀY THIẾU TRUNG THỰC, GIAN LẬN, KHÔN LÕI? BẠN CÓ MUỐN HỦY Ở APP THEO LỜI ANH GRAB NÀY NÓI HAY BẠN SẼ LO LẮNG SẼ XUẤT HIỆN NHIỀU VẤN ĐỀ KHÁC KHI HỦY Ở APP (khách book massage cũng suy nghĩ giống vậy)


Sau khi anh grab đem đến thức ăn cho bạn anh ấy nói lưu số anh ấy đi sau này muốn mua gì thì gọi anh ấy đừng đặt trên grab mất phí.


VẬY BẠN LÀ KHÁCH HÀNG LIỆU BẠN CÓ MUỐN LIÊN HỆ RIÊNG ANH GRAB NÀY HAY LẦN SAU ĐẶT MÓN BẠN VẪN LÊN APP ĐẶT  CHO TIỆN ? (khách book massage cũng suy nghĩ giống vậy)


Giả sử lần sau đặt thức ăn ở app grab bạn có muốn gặp lại anh grab đó? liệu bạn có sợ anh ấy lặp lại câu nói liên hệ riêng, liệu bạn có  ngại nếu anh ấy hỏi sao em không liên hệ riêng với anh?


THÌ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ MASSAGE TẠI NHÀ CŨNG  SỢ Y HỆT VẬY


Một vài bạn khi khách 1 lần book massage và không bao h book lại, AD cũng cố gắng nói chuyện, thuyết phục với khách để khách book, tuy nhiên khách không chịu. Sau nhiều lần tìm hiểu thì bạn ấy bị mất sai lầm giống anh grab trên. Giả sử nếu bạn ấy không nhắn tin riêng và nói khách lần sau làm liên hệ riêng thì khách đã book bạn ấy lại. Khách ngại bạn vì lần trước bạn nói kêu liên hệ riêng.


Vậy nên, nếu như chăm sóc khách bằng cách giống như anh grab trên thì bạn đã vô tình làm mất khách của bạn mặc dù tay nghề của bạn tốt.


AD MASSAGE cũng sẽ không thích điều này. Và tất nhiên bạn nào rơi vào anh grab trên AD tất nhiên bạn sẽ được đánh giá không tốt về bạn,

Tất nhiên AD sẽ hạn chế khách với bạn nào rơi vào trường hợp anh grab trên. Không một lý do nào ưu tiên với bạn mà nói với khách hàng hủy vé lh riêng hoặc kêu đừng đặt bên AD mà liên hệ riêng.


Và tất nhiên theo lẽ thường tình AD sẽ ưu tiên với bạn biết cách từ chối khéo và hướng dẫn khách khi cần đặt hãy liên hệ AD MASSAGE thay vì liên hệ riêng.


5. Bận hoặc off báo rõ ràng
Khách hàng tin tưởng và liên hệ AD vì sự uy tín và sự rõ ràng.
Nếu bạn bận k báo lúc này khách đặt bạn thì AD phải xin lỗi khách, nếu nhiều bạn cùng hành động giống vậy thì AD không còn là nơi uy tín nữa. 


6. Thẩy khách nhanh nhẹn nhận, xử lý các tình huốn khách khó trôi trãi , điến đúng giờ báo với khách, làm đúng số phút cho khách không ăn gian, giữ im lặng trong qua trình làm, không khai thác đời tư của khách.


7. Chịu khó đi xa, đăng ký nhiều quận & và thời gian đăng ký làm việc nhiều : 


Bởi vì khi khách đặt thì phải trùng với khu vực bạn đăng ký và thời gian bạn đăng ký làm việc thì AD mới thẩy được. Bạn đăng ký càng ít quận , càng ít thời gian điều này cũng đồng nghĩa số lượng khách sẽ có thể bị hạn chế bởi khung h và quận của bạn.  (sự hạn chế này là hạn chế bởi sự lựa chọn của khách chứ không phải từ AD nhé)
Ví dụ: Khách hàng rất thích bạn vì tay nghề, sự lễ phép...... Tuy nhiên hôm nay khách đang ở 1 quận khác mà quận này bạn không đăng ký, vậy thì khách đâu thể đặt bạn. Khi nào khách đến những khu vực mà bạn có đăng ký thì khách mới có thể book bạn đc. 
Cũng tương tự khách muốn book nhưng không nằm trong khoản thời gian làm việc của bạn thì tất nhiên khách không đặt bạn.


8. Thanh toán đúng số tiền với khách hàng, không xin thêm, không than thở với khách


9. Quần áo sạch sẽ gọn ràng khi đến làm cho khách.


10. Thanh toán tiền vé với AD đúng ngày, không trì trễ.

 

Đây là 10 yếu tố quyết định bạn có đông khách hay vắng khách. Vậy cho nên CHÌA KHÓA LÀ DO BẠN NẮM GIỮ chứ không phải một ai khác.


AD khi đánh giá cao một bạn nào đó không chỉ dựa vào số lượng khách làm mà còn dựa vào số lượng khách sẽ quay lại book bạn đó + phản hồi của khách.

Các bạn đối với AD là như nhau, vậy nên AD sẽ không thiên vị ghét bạn nào đó, hoặc cố tình không thẩy tua.


Nhưng số lượng tua của các bạn có sự trên lệch là vì khách chọn & vì vì sao khách chọn nhiều chọn ít là đựa vô 10 yếu tố trên. 

 

Riêng với AD, mục đích là điều phối tua trôi trải, nhanh, làm sao công việc được tốt, ít vấn đề linh tinh và hoản hảo nhất. Vậy nên bạn chỉ cần đáp ứng đủ 10 yếu tố trên là chắc chắn bạn sẽ có khách. Chìa khóa không nằm ở AD mà chìa khóa nằm ở các yếu tố trên và bạn có thực hiện được hay không.


Mình biết có nhiều bạn mong muốn gửi thêm cafe cho các bạn AD ở đây để có thể ưu tiên hơn. Tuy nhiên ở đây không phải có 1 AD và khi các bạn nhắn tin thì các AD cùng điều nhìn thấy tin nhắn, chắc chắn một điều là AD không nhận thêm caffe từ các bạn. Bạn gửi cafe thêm cho AD nào thì đồng nghĩa bạn AD ấy buộc ngưng việc ngay. VẬY NÊN ĐỪNG LO LẮNG BẠN CHỈ CẦN CỐ GẮNG HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC LÀ ĐƯỢC. ĐÓ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT VỚI BÊN AD.


CHÚC BẠN SẼ CÓ THẬT NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAY LẠI  NHÉ!

Vậy nên hãy trải nghiệm làm việc cùng AD một thời gian, tự bạn sẽ đưa ra kết luận chính xát nhất và thực tế nhất nhé!

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng