.

XÉT THƯởNG

⭐  ⭐  ⭐  ⭐  ⭐

 

Mỗi tháng:

- 1 tháng có 6 kỳ tổng kết ( là 5 ngày sẽ tổng kết và thanh toán 1 lần). Dựa vào tổng kết đó mà gửi thưởng cho bạn (1 tháng tổng kết 6 lần và gửi thưởng cung 6 lần)

- Tiền thưởng được trừ vô kỳ hiện tại là thành tích của của kỳ trước mà bạn đạt được.

Vd: Khi thanh toán kỳ 2 tháng 1, tiền thưởng của kỳ 1 tháng 1 sẽ được trừ vô kỳ 2 tháng 1.

 

Vì sao khi AD thưởng thì tiền thưởng của các Kỹ Thuật Viên lại  khác nhau? và cùng một kỹ thuật viên nhưng các lần tiền thưởng cũng khác nhau?

Để xét thưởng AD sẽ dựa vào những tiêu chí sau đây:

- Thanh toán nhanh nhẹn đúng kỳ hạn, không đợi AD phải nhắc nhở.

- Tác phong, phong cách làm việc, xử lý tình huống tốt.... ( Vd: khách đưa địa chỉ k rõ như chỉ đưa tên ks thôi thì tự lên google xem và liên hệ lại khách để lấy thông tin 9 xát, chịu khó không ngại đường xa, k chê khách, đưa tua nhanh nhẹn nhận, không xảy ra những vấn đề linh tinh, ........)

- Khách phản hồi (tay nghề, tác phong với khách, thu đúng vé,.....)

- Số lượng tua khách yêu cầu 

- Số lượng tua hoàn thành

- Số lượng tua khách hủy ( Lý do phát sinh từ Kỹ Thuật viên)

- Trung thực

- Tùy vào khu vực hoạt động (vd: với khu vực thành phố mới mở và mới bắt đầu triển khai thôi thì tất nhiên tiền thưởng sẽ cao hơn những khu vực khác)

 

Nhưng thưởng là gì?

Thưởng là khi bạn làm tốt khách phản hồi tốt bên ad xem xét và gửi thưởng cho bạn, không phải tất cả các bạn làm tại AD khi mỗi lần tổng kết sẽ được thưởng 100% mà chỉ những bạn đc khách phản hồi tốt. (giống như chúng ta đi học ở trường, khi học tốt sẽ nhận được thưởng, những bạn lười và có học lực trung bình yếu thì tất nhiên không được thưởng)

Thưởng k phải nhiệm vụ của bên AD bắt buộc phải cho KTV khi làm việc mà đó là phần thưởng dành cho KTV làm việc tốt.

​​​​

(khi bạn làm khách sẽ có bộ phận nhân viên CSKH liên hệ lại khách lấy ý kiến phản hồi từng khách, từ đó sẽ xét thưởng vì tinh thần và trách nhiệm của bạn)

Vậy nên những bạn làm tốt thì k phải lo lắng về tiền thưởng nhé! Vẫn câu nói cũ: Bạn nhiệt tình thì AD sẽ không để bạn bị thiệt thòi.

Đặt lịch giữ chỗ
Khiếu nại

Complaints

Giỏ hàng